Vị trí – yếu tố cốt lõi tạo nên giá trị của Him Lam Vạn Phúc Luxury Residence

Công ty tư vấn Trường Lộc hân hạnh giới thiệu sản phẩm mới: Shophouse, nhà phố dự án Him Lam Vạn Phúc, Quận Hà Đông.

Vị trí – yếu tố cốt lõi tạo nên giá trị của Him Lam Vạn Phúc Luxury Residence

Có thể khẳng định, với bất kỳ dự án bất động sản nào, vị trí là yếu tố then chốt hàng đầu, quyết định đến giá thành cũng như sức hấp dẫn của dự án. Và vị trí cũng là ưu thế đặc biệt tạo sức hút của Him Lam Vạn Phúc Luxury Residence.

Với bất cứ khách hàng hay nhà đầu tư bất động sản, yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến quyết định đầu tư chính là vị trí của dự án bất động sản đó. Vị trí tốt sẽ giúp cho dự án bất động sản có khả năng thanh khoản nhanh, dễ dàng kinh doanh, cho thuê, chuyển nhượng. Và khi kết hợp với sự phát triển của hạ tầng và cộng đồng cư dân khu vực xung quanh, dự án sẽ mang lại lợi nhuận “khủng” cho nhà đầu tư cũng như cư dân sinh sống.

Vị trí trung tâm

Một sản phẩm bất động sản tốt trước hết phải nằm trong khu vực tập trung khu dân cư cao, kết nối đầy đủ hạ tầng “điện – đường – trường – trạm”. Cụ thể, dự án đó phải có kết nối hạ tầng giao thông thuận tiện, gần với bệnh viện, trường học, siêu thị, chợ, khu vui chơi giải trí, thương mại…. Him Lam Vạn Phúc Luxury Residence cũng hội tụ đầy đủ các yếu tố trên.

Là trung tâm mới của Hà Nội trong tương lai, khu vực phía Tây Thủ đô – nơi Him Lam Vạn Phúc Luxury Residence tọa lạc đang được quy hoạch đồng bộ về hệ thống cơ sở hạ tầng, đặc biệt là nhiều khu đô thị hiện đại hứa hẹn mang tới cho cư dân phong cách sống mới: đẳng cấp và hiện đại.

Nằm tại vị trí đắc địa bậc nhất Hà Đông, mảnh đất “vàng” cuối cùng dọc trục đường Lê Văn Lương – Tố Hữu, Him Lam Vạn Phúc Luxury Residence sở hữu mặt phố thuận tiện cho đầu tư, kinh doanh.

Đây được xem là dự án đô thị kiểu mới tại Hà Đông, có ý nghĩa quan trọng góp phần làm thay đổi diện mạo của vùng đất phía Tây thủ đô, hình thành khu đô thị năng động, hiện đại với hệ thống dịch vụ – tiện ích đồng bộ, cao cấp

Kết nối giao thông thuận tiện

Từ Him Lam Vạn Phúc Luxury Residence, dễ dàng kết nối với trung tâm Hà Nội qua tuyến đường Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi… hay di chuyển đến các khu vực trọng yếu của Hà Đông như UBND Quận Hà Đông, sân vận động Hà Đông, vườn hoa, bệnh viện Quân Y 103, Làng nghề truyền thống Lụa Hà Đông, siêu thị Co.opMart Trần Phú, Metro Hà Đông, Aeon Mall Hà Đông… Đặc biệt, dự án nằm rất gần hệ thống trường học từ cấp Mầm non công lập và tư thục, Tiểu học, THCS, THPT và Đại Học, trong đó trường học Quốc tế Nhật Bản nằm ngay trong khuôn viên.

Thông tin chi tiết về sản phẩm Shophouse hai mặt tiền đang mở bán tại dự án Him Lam Vạn Phúc và các chính sách bán hàng, xin quý khách liên hệ:

Đơn vị tư vấn bán hàng chính thức:

CÔNG TY TƯ VẤN TRƯỜNG LỘC

– Hotline: 0911 31 36 36

– Email: tuvan@truonglocland.vn

– Website: www.truonglocland.vn

Miễn phí 100% đối với khách mua sản phẩm tại dự án.

Tin liên quan