Trường Lộc nhận tư vấn đầu tư bất động sản

Trường Lộc cung cấp các gói tư vấn đầu tư bất động sản tại thị trường Hà Nội và các tỉnh miền Bắc.

 

Quý khách hàng thân mến,

 
Công việc của chúng tôi là tư vấn đầu tư bất động sản đối với các dự án thương mại & phức hợp, phù hợp với vốn đầu tư của khách hàng. Đại diện cho các nhà đầu tư, chúng tôi luôn cố gắng tối ưu hóa giá trị tài sản cũng như giảm thiểu các rủi ro trong quá trình xử lý giao dịch.

Công ty tư vấn Trường Lộc hoạt động theo nhu cầu của các tổ chức, công ty bất động sản, các nhà đầu tư cá nhân, quỹ đầu tư và ngân hàng, được hỗ trợ bởi các chuyên gia tư vấn trong ngành và văn phòng pháp lý đại diện, nhằm tư vấn chiến lược phù hợp với từng phân khúc và từng khu vực.

” Chúng tôi có một đội ngũ chuyên môn tận tâm cung cấp các dịch vụ tư vấn đầu tư bất động sản”

Với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ chuyên viên tận tâm trong lĩnh vực bất động sản. Trường Lộc nhìn nhận danh mục và các giao dịch đầu tư từ góc độ của một giao dịch mua bán từ đầu đến cuối, bao gồm thiết lập chiến lược bán hàng, xây dựng tài liệu quảng bá, tiếp thị, thỏa thuận mua bán và theo dõi giao dịch đến khi hoàn thiện.

Kinh nghiệm của TRUONGLOCLAND trong việc chào bán các dự án đa dạng về sắc thái cũng như mức độ phức tạp giúp chúng tôi giảm thiểu rủi ro đồng thời gia tăng giá trị tối đa cho các chủ đầu tư.

Chúng tôi tư vấn cho khách hàng đầu tư vào các danh mục bất động sản thương mại và phối hợp với đội ngũ Nhà ở để tư vấn mua bán các danh mục bất động sản phức hợp.

Chúng tôi đã thực hiện thành công các giao dịch đầu tư lớn, từ đó xây dựng được nhận thức sâu sắc về yêu cầu của khách mua, giao dịch, các tiêu chí về lợi nhuận và giá cả. Điều này giúp chúng tôi đem đến dịch vụ tối ưu cho các chủ đầu tư có nhu cầu bán danh mục bất động sản.

DỊCH VỤ LIÊN QUAN:

1. Tư vấn đầu tư bất động sản;

2. Môi giới đầu tư dự án bất động sản;

3. Đầu tư bất động sản thương mại;

4. Môi giới đầu tư khách sạn, văn phòng thương mại;

5. Đầu tư bất động sản tại các khu công nghiệp.

 

CÔNG TY TƯ VẤN TRƯỜNG LỘC

TRUONGLOCLAND – TRAO GIÁ TRỊ, GỬI NIỀM TIN.

Phòng tư vấn bất động sản

❇️ Hotline: 0911 31 36 36

❇️ Website: www.truonglocland.vn

Hân hạnh được phục Quý khách.

#Hashtags: #Truonglocland, #Truongloc, #Batdongsantruongloc, #Tuvantruongloc, #batdongsan, #hanoi, #vietnam, #Villas, #shophouse, #townhouse, #Căn_hộ, #Dự_án, #Chung_cư, #Sanbatdongsan, #truonglocland_vn, #đatdaugia, #dato, #lienke, #Bietthu, #nhapho, #moigioi.

Tin liên quan