TIỆN ÍCH CỦA DỰ ÁN LE CAPITOLE

CÔNG TY TƯ VẤN TRƯỜNG LỘC LÀ ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM DỰ ÁN - HÂN HẠNH GIỚI THIỆU TỚI QUÝ KHÁCH

Với mong muốn mang lại cho cư dân tại đây một cuộc sống cân bằng, hiện đại, đẳng cấp và trọn vẹn, Toà nhà văn phòng kết hợp khách sạn căn hộ cho thuê Thái Thịnh có các tiện ích đầy đủ, thuận lợi như siêu thị, nhà hàng, khu café sang trọng, phòng tập gym hiện đại, bể bơi 4 mùa… Trong bán kính 1-2 km, cư dân tại 27 Thái Thinh có thể dễ dàng kết nối với hàng loạt các tiện ích hạ tầng sẵn có xung quanh khu vực như các trường đại học lớn, bệnh viện, khu vui chơi giải trí,…

 

Dự án được nhà tư vấn Savills đánh giá và tư vấn đầu tư, các nhà tư vấn hàng đầu thế giới tư vấn về tiêu chuẩn căn hộ khách sạn cao cấp. Sau khi hoàn thành sẽ được quản lý bởi đơn vị quản lý chuyên nghiệp, cư dân tại toà nhà 27 Thái Thinh luôn được an tâm với an ninh 3 lớp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Thiết kế phòng khách tại dự án Le Capitole – 27 Thái Thịnh

Về thiết kế căn hộ: Căn hộ được thiết kế thông minh, tinh tế luôn đảm bảo nguồn gió và ánh sáng tự nhiên đến từng căn hộ, việc tích hợp các giá trị sống trong các khu dịch vụ của toà nhà hứa hẹn đem lại cho cư dân tại đây một cuộc sống đầy đủ trọn vẹn niềm vui cuộc sống. Hệ thống giao thông linh hoạt thuận tiện với 05 thang máy hiện đại đạt tiêu chuẩn cao cấp, 2 thang bộ phục vụ cho việc di chuyển và thoát hiểm, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại theo chuẩn quốc tế. Toàn bộ hệ thống trong toà nhà đều được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng trong khâu thiết kế, tỷ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất để bảo vệ và kiến tạo một môi trường sống tiện ích hiện đại cho cư dân của dự án 27 Thái Thịnh.

Bể bơi bốn mùa tại dự án 27 Thái Thịnh

Với những tiện ích và tiêu chuẩn đã nêu trên, Toà nhà văn phòng kết hợp khách sạn căn hộ cho thuê Thái Thịnh sau khi hoàn thiện dự kiến vào Quý II/2019 sẽ trở thành một điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư, các chuyên gia quốc tế và các khách hàng mong muốn được tận hưởng cuộc sống hiện đai tiêu chuẩn khách sạn 4 sao trong khu vực nội đô.

Sảnh chính cửa toà nhà được thiết kế sang trọng

Skybar được thiết kế view trọn cả khu vực rộng của Thành phố, mang lại cảm giác trải nghiệm và thư giãn cho mọi người

Toà nhà được thiết kế khu thương mại và văn phòng cao cấp mang lại các tiện ích cho cư dân.

 

Sản phẩm đang được công ty tư vấn Trường Lộc mở bán với đúng giá gốc hợp đồng, Quý khách đăng ký mua trong tháng 10 sẽ nhận được các phần quà hấp dẫn nhất.

Thông tin đặt mua và tư vấn dự án xin gọi: 0911. 31. 36. 36

Tham khảo thêm chi tiết xin mời bấm vào: https://truonglocland.vn/p/chung-cu-le-capitole-27-thai-thinh/

Truonglocland.vn – Trao giá trị, gửi niềm tin!

Chúc Quý khách hạnh phúc và thành đạt.

Tin liên quan