Bất động sản Quận Hà Đông, dự án nào giá hợp lý để đầu tư?

CÔNG TY TƯ VẤN TRƯỜNG LỘC (TRUONGLOCLAND) - CHUYÊN TƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN DỰ ÁN & KHU ĐÔ THỊ TẠI QUẬN HÀ ĐÔNG, HÀ NỘI.

Năm 2022, thị trường bất động sản Hà Nội tiếp tục ghi nhận nhiều tín hiệu tích cực, dòng tiền của các nhà đầu tư vẫn chảy mạnh vào các sản phẩm bất động sản có chất lượng tốt, nằm tại các vị trí đẹp của các Quận/ Huyện của thủ đô.

Đối với thị trường bất động sản tại Quận Hà Đông theo ghi nhận, lượng giao dịch mua bán, đầu tư vẫn sôi động tại một số dự án, như:

Khu đô thị mới Dương Nội

 Shophouse khu đô thị mới Văn Phú

Khu đô thị mới Phú Lương

Khu đô thị mới Thanh Hà

 Khu đô thị mới ParkCity Hanoi

 Kiến Hưng Luxury, các dự án đấu giá,…

Nhưng trong các dự án, khu đô thị mới đang hình thành tại Quận Hà Đông, để nhà đầu tư lựa chọn ra những dự án tiềm năng và có cơ hội đầu tư sinh lời tốt không còn nhiều. Một phần là các dự án, khu đô thị đã hình thành đầy đủ, đã bàn giao vào ở và đã có nhiều gia đình chuyển về ở ổn định. Nên giá đã ở mức cao, số tiền để sở hữu một căn nhà (biệt thự, nhà phố thương mại & nhà liền kề) là rất lớn.

Nhà đầu tư khi đầu tư ở các dự án đã hoàn thành và đang ở có mức đầu tư cao, mức thanh khoản sẽ chậm, tỷ lệ lãi/ vốn đầu tư sẽ thấp. Do vậy một số nhà đầu tư lớn đang hiện thực hoá sản phẩm đầu tư của mình khi đạt mức kỳ vong và chuyển dịch dần phần vốn đầu tư sang các phân khúc dự án mới, có mức giá đầu tư tốt hơn, số tiền tham gia đầu tư ít hơn. Có thể chỉ cần góp đủ 100% giá trị tiền đất ban đầu mà chưa cần phải nộp tiền xây dựng ngay.

Vậy trong thời điểm đầu năm 2022, nhà đầu tư đang chuyển hướng vào dự án nào tại Quận Hà Đông?

Đó chính là Khu đô thị mới Thanh Hà, với quy mô dự án lên đến hơn 400ha, là một trong những dự án lớn gần nhất tại thủ đô Hà Nội. Đây chính là dự án đang được nhà đầu tư săn tìm nhiều nhất hiện nay.

Trường Lộc xin trân trọng giới thiệu tới Quý nhà đầu tư các dòng sản phẩm đầu tư tốt tại Khu đô thị Thanh Hà A và B gồm:

A. Phân khúc biệt thự đơn lập, song lập (#Villas):

– Diện tích lô đất: từ 200m2, 250m2, 300m2, …

– Mặt tiền: tối thiểu từ 10m, 12m, 15m,…

– Nằm trên các trục đường chính: kết nối hạ tầng đầy đủ và gần các khu công viên, cây xanh, hồ nước rộng đến 30ha.

– Vị trí: nằm tại khu B và khu A dự án

– Giá bán hiện tại từ: 35trđ/m2, 40trđ/m2, 45trđ/m2 đến 75trđ/m2 – tuỳ từng tuyến đường, vị trí, hướng,…

B. Phân khúc nhà phố thương mại (#Shophouse)

– Diện tích các căn nhà từ: 90m2, 100m2 và lớn hơn với các lô góc, đầu hồi.

– Mặt tiền rộng từ 5m, 6m và 9m

– Vị trí nằm tại các tuyến đường đôi rộng 17m, 25m, 30m gần các toà nhà chung cư đang ở hiện tại bên Khu Thanh Hà B

– Giá bán đất hiện tại từ 41trđ/m2, 45trđ/m2, 58trđ/m2, 60trđ/m2 đến 75trđ/m2

– Hiện tại phân khúc Shophouse đang được nhiều khách hàng ưa chuộng và tìm mua nhiều nhất. Bởi có mức đầu tư tài chính hợp lý hơn so với phân khúc biệt thự và có mức thanh khoản nhanh hơn.


Quý khách đang băn khoăn chưa biết đầu tư tại dự án/ khu đô thị nào, biệt thự/ hay nhà phố thương mại trên địa bàn Quận Hà Đông. Hãy liên hệ với Chúng tôi để nhận được những thông tin tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TƯ VẤN TRƯỜNG LỘC

TRUONGLOCLAND – TRAO GIÁ TRỊ, GỬI NIỀM TIN

– Hotline (Zalo) tư vẫn miễn phí: 0911 31 36 36

– Email: tuvan@truonglocland.vn

– Website: www.truonglocland.vn

Trân trọng hợp tác!

Tin liên quan