ĐỊNH HƯỚNG

 Trường Lộc định hướng trở thành một đơn vị tư vấn uy tín trong lĩnh vực bất động sản. Đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, uy tín. Cùng hợp tác với các đối tác và tập đoàn kinh tế để nâng cao vị thế của doanh nghiệp.

Tầm nhìn

Với tâm huyết nỗ lực hết mình của các thành viên sáng lập, bằng khát vọng tiên phong, Trường Lộc đã, đang từng bước khẳng định vị thế trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ, phân phối và đầu tư bất động sản.

Với khách hàng
Với phương châm “Khách hàng là trọng tâm” Công ty tư vấn Trường Lộc cam kết mang đến Quý khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt, Chất lượng & Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp.
Với Chủ đầu tư & Đối tác
Luôn đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững. Khẳng định trở thành “người bạn đồng hành đáng tin cậy” của các Chủ đầu tư và Đối tác hợp tác trên con đường chinh phục đỉnh cao.
Với nhân viên
Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, nhân văn và thân thiện; tạo điều kiện thu nhập cao và Cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.
Với xã hội
Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp trẻ sáng tạo.

Giá trị cốt lõi

Trường Lộc quyết tâm phát triển và lớn mạnh không ngừng dựa trên nền tảng chất lượng, từng bước trở thành Công ty tư vấn bất động sản uy tín tại Việt Nam.

  • Chất lượng dịch vụ và sản phẩm quyết định sự tồn tại của doanh nghiệp.
  • Gia tăng giá trị cho Khách hàng, đối tác hợp tác và CB - CNV công ty.
  • Luôn tư duy sáng tạo trong công việc là nền tảng của sự phát triển.
  • Trường Lộc mở rộng hợp tác, chia sẻ tạo tiền đề bền vững thúc đẩy thành công.

Lĩnh vực hoạt động

Tư vấn mua bán
  • Với một quy trình tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp khách hàng mua bán được bất đông sản đáp ứng nhu cầu nhà ở của khách hàng nhanh nhất.
Tư vấn thuê, cho thuê
  • Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách quản lý và giao dịch bất động sản phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.
Tư vấn pháp lý
  • Tư vấn và giải đáp thắc mắc của Quý khách hàng khi tham gia kinh doanh, dịch vụ bất động sản, thẩm định hồ sơ pháp lý và Hoàn thiện các bước giao dịch.
Tư vấn đầu tư
  • Thẩm định giá bất động sản là sự ước tính về giá trị quyền sở hữu bất động sản cụ thể, bằng hình thức tiền tệ cho một mục đích đã được xác định.

Chiến lược phát triển