Choáng với tổ hợp 5 sao dát vàng của đại gia Đường “bia”

Hòa Bình Green Đà Nẵng không chỉ là tổ hợp căn hộ khách sạn có bể bơi vô cực dát vàng 24K cao và lớn nhất thế giới mà còn là dự án dát vàng lớn nhất Việt Nam.

Hòa Bình Green Đà Nẵng là Tổ hợp căn hộ khách sạn tiêu chuẩn 5 sao được xây dựng theo kiến trúc Pháp, mang phong cách sang trọng, các căn hộ đều có tầm nhìn tuyệt đẹp ra bãi biển Mỹ Khê, vịnh Đà Nẵng, bán đảo Sơn Trà và trung tâm thành phố. Toàn bộ lan can căn hộ được dát vàng 18K, các thiết bị vệ sinh, khoá cửa đều được phủ vàng 24K.Không những thế, toàn bộ các phào, trần, vách, các bộ đồ ăn như dao nĩa, đồ sứ… đều được chủ đầu tư mạ vàng…

Tại Lễ khánh thành Tổ hợp căn hộ khách sạn Hoà Bình Green Đà Nẵng, Tổ chức Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings) cũng xác nhận và công bố đây là bể bơi vô cực dát vàng 24K cao và lớn nhất thế giới hiện nay. Đồng thời, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) trao chứng nhận Hòa Bình Green Đà Nẵng là tổ hợp căn hộ khách sạn có bể bơi vô cực dát vàng 24K cao nhất Việt Nam.

Bể bơi vô cực dát vàng dài 68m nằm trên tầng 29 của toà nhà, có phần gạch lát, vách bể, bể ngâm…đều được mạ vàng. Đây cũng là bể bơi đầu tiên tại Việt Nam có kiến trúc này.

Hiện công viên các kỳ quan thế giới tại Hòa Bình Green Đà Nẵng đang được dát vàng với những công trình biểu tượng thu nhỏ như Khải hoàn môn, Kim Tự Tháp, Chùa Một Cột…

Tại Lễ khánh thành Tổ hợp căn hộ khách sạn Hoà Bình Green Đà Nẵng, hàng trăm khách mời đã vô cùng thích thú trước những thiết bị nội thất, căn hộ dát vàng của chủ đầu tư.

Dưới đây là một số hình ảnh của dự án:

 

 

Ông Nguyễn Hữu Đường (áo lính) đang giới thiệu dao, nĩa, đĩa, chén...mạ vàng.
Ông Nguyễn Hữu Đường, Chủ tịch Hoà Bình Group (áo xanh) đang giới thiệu dao, nĩa, đĩa, chén… mạ vàng với khách.

 

Bồn rửa cũng bằng mạ vàng.

Bồn rửa cũng bằng mạ vàng.

 

Bàn ăn lóng lánh dụng cụ mạ vàng.
Bàn ăn sử dụng đồ dùng mạ vàng.

 

Bể bơi dát vàng 24K ở cả gạch đáy bể.
Bể bơi dát vàng 24K ở cả gạch đáy bể.

 

.

 

A
Vận động viên Ánh Viên với Chứng nhận kỷ lục Bể bơi vô cực dát vàng 24K cao và lớn nhất thế giới hiện nay của Tổ chức Liên minh kỷ lục thế giới (WorldKings).
Phòng khách cũng được phủ vàng.
Phòng khách cũng được phủ vàng.

 

Bồn tắm dát vàng.
Bồn tắm dát vàng.

Truonglocland.vn tổng hợp.

Tin liên quan