BÁN BIỆT THỰ THE MANOR CENTRAL PARK

TRƯỜNG LỘC CHUYÊN TƯ VÂN CÁC DÒNG SẢN PHẨM BIỆT THỰ & NHÀ PHỐ CAO CẤP HÀ NỘI.

Phân khúc cao cấp tăng giá ấn tượng

Đánh giá về thị trường bất động sản quý III/2019, ông Dương Đức Hiển – Giám đốc Phòng Kinh doanh bất động sản nhà của Savills ở cho biết, phân khúc cao cấp tiếp tục thu hút nguồn cầu tốt với giá bán sơ cấp tăng cao nhất thị trường, mang đến tăng trưởng vốn hấp dẫn cho những người tham gia sớm.

Theo đại diện Savills, động lực cho thị trường được hỗ trợ bởi dân số vàng và triển vọng kinh tế tích cực. Thực tế, Hà Nội chứng kiến tốc độ tăng trưởng dân số đạt 2,2% trong thập kỷ vừa qua, với khoảng 120.000 trẻ em ra đời và 80.000 – 100.000 người nhập cư mỗi năm.

Trong khi đó, giới siêu giàu Việt Nam được dự báo tăng với tốc độ 10% mỗi năm trong giai đoạn 2018 – 2023, cao thứ tư thế giới. “Việt Nam được dự báo tiếp tục duy trì tốc độ tăng trưởng kinh tế 7% mỗi năm trong các năm 2020 với GDP bình quân đầu người đạt 10.400 USD vào năm 2030 cũng là thông tin hỗ trợ thị trường”, ông Hiển cho hay. Đáng chú ý, ông Hiển cho biết, theo Báo cáo Cạnh tranh toàn cầu 2019 cũng đánh giá, Việt Nam là quốc gia có mức tăng điểm cao nhất thế giới. Điều này có tác động nhất định tới thu hút dòng vốn từ nước ngoài vào thị trường bất động sản. Trong đó Việt Nam đón nhận làn sóng đầu tư nước ngoài lớn từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản.

Thực tế, thời gian qua, bất động sản cao cấp là một điểm nóng. Giá căn hộ cao cấp tại TP HCM đã tăng 17% trong năm 2018 lên mức trung bình 5.518 USD/m2, theo CBRE, công ty dự báo giá cả sẽ tăng gần 10% vào đầu năm 2020 lên 6.000 USD mỗi m/2.

Những dự án cao cấp cũng hoạt động hiệu quả và mạnh mẽ trong nửa đầu năm 2019 tại Hà Nội. Thị trường bất động sản Hà Nội đã có những cột mốc về mức tăng giá ngoạn mục, đặc biệt là ở các phân khúc biệt thự, biệt thự liền kề, nhà phố.

Tiềm năng sinh lời đột phá khi đầu tư shophouse

Với thị trường bất động sản cao cấp, trong vòng 2 năm trở lại đây, mô hình shophouse đang được đánh giá là dòng sản phẩm đầu tư gây sốt bậc nhất trên thị trường. Trong đó, phải kể đến sản phẩm shophouse tại The Manor Central Park của Chủ đầu tư Bitexco hiện đang có sức ảnh hưởng lớn trên thị trường bất động sản những tháng cuối năm 2019.

 

Một góc của Khu đô thị The Manor Central Park

The Manor Central Park nằm ở vị trí trung tâm ngay tại cửa ngõ Tây Nam Thủ đô cùng liên kết vùng linh hoạt, tiếp giáp với các đại lộ lớn (đường vành đai 3, Nguyễn Xiển, Xa La) và đồng bộ về cơ sở hạ tầng theo quy hoạch đến năm 2030, tầm nhìn 2050 được UBND Hà Nội phê duyệt.

CardGrant Cardone, chuyên gia bán hàng đồng thời là tác giả của những cuốn sách bán chạy nhất của Thời báo New York, cho rằng làm giàu nhanh từ bất động sản là một thực tế. “Việc đặt tiền của bạn vào tài sản thực luôn luôn là một ý tưởng tốt. Nhưng điều đó không có nghĩa là tất cả bất động sản đều là một ý tưởng tốt. Tôi chỉ mua một số loại bất động sản nhất định, thường là những bất động sản đặt ở khu đông dân cư hoặc các địa điểm cao cấp, nơi cung cấp dòng tiền ổn định và có tiềm năng lớn trong tương lai”.

Những dãy shophouse sôi động, sầm uất tại The Manor Central Park

Những dãy shophouse tại The Manor Central Park – khu đô thị quy hoạch mở thông minh của Chủ đầu tư Bitexco có lợi thế như những ngôi nhà kinh doanh ở mặt phố. Điều này khác biệt hẳn với những shophouse ở các khu đô thị khép kín bị hạn chế bởi số lượng khách hàng tiếp cận.

Với quy mô dân số có thu nhập và dân trí cao lên tới 17.000 người cùng số lượng lớn các cư dân lân cận, hạng mục shophouse tại The Manor Central Park hứa hẹn sẽ mang đến tiềm năng kinh doanh đột phá ngay trong nội khu cho các nhà đầu tư.

Đặc biệt, thiết kế của shophouse tại The Manor Central Park là thiết kế 2 lối đi riêng biệt, đáp ứng cả nhu cầu ở và kinh doanh. Một nhà đầu tư sở hữu shophouse tại đây cho biết: “Nhìn chung, đây là một sản phẩm bất động sản tiềm năng, phù hợp với tâm lý đầu tư, đó là vừa muốn sở hữu bất động sản như tài sản lâu dài vừa muốn kinh doanh kiếm thu nhập”.

Với định hướng trở thành điểm đến thương mại thông qua những dãy shophouse sôi động, thịnh vượng lấy cảm hứng từ Phố cổ Hà Nội, Ginza (Tokyo) hay New York (Mỹ); cũng như điểm đến văn hóa thông qua việc kết nối cộng đồng tại quảng trường trung tâm, phố đi bộ và một loạt công viên nội khu bằng nhiều sự kiện văn hóa cộng đồng, The Manor Central Park là sản phẩm dành riêng cho những khách hàng cao cấp khi tạo dựng được một hệ tiện ích toàn diện và mang đến những trải nghiệm sống khác biệt, phong phú và bền vững.

 


Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Đơn vị phân phối: Công ty Trường Lộc

✅ Phụ trách bán hàng dự án: 0911 31 36 36

✅ Hotline chăm sóc khách hàng: 0911 25 38 38

✅ Email: tuvantruongloc@gmail.com

✅ Website: www.truonglocland.vn

Trân trọng kính mời Quý khách đến thăm quan dự án.

Tin liên quan