BÁN ĐẤT ĐẤU GIÁ THÔN BẠCH ĐA, XÃ KIM HOA

TRƯỜNG LỘC NHẬN NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ ĐẤT ĐẤU GIÁ

Bán lô đất đấu giá thôn Bạch Đa, xã Kim Hoa, huyên Mê Linh, Hà Nội:

✅ Lô đất thuộc dãy LK-2B. Diện tích đất lô thường 100m².
– Mặt tiền 5m, hai mặt thoáng, mặt đường sau nhà rộng 5m.
– Đường rộng 17m, vỉa hè rộng 3m.
– Hướng: Tây Bắc

– Giá tốt cho nhà đầu tư

✅ Lô đất thuộc LK2-B – 09. Diện tích đất lô góc 115m2
– Lô đất sở hữu ba mặt thoáng, 02 mặt tiền rất rộng và đẹp ( 6,36m x 15m), đường sau rộng 5m. Rất thuận tiện để làm kinh doanh dịch vụ sinh lời lâu dài, ổn định: cafe, phòng khám, nhà hàng, văn phòng công ty, cho thuê thương mại, để ở.
– Hướng: Tây Bắc & Tây Nam

– Giá bán: vui lòng liên hệ trực tiếp

✅ Hình thức mua bán: chuyển nhượng sổ đỏ theo quy định Nhà nước.
( Vui lòng không tiếp trung gian, xin cảm ơn).

Quý nhà đầu tư quan tâm xin liên hệ trực tiếp 0911313636

Phê duyệt Quy hoạch chung Thị trấn Kim Hoa, huyện Mê Linh đến năm 2030

Ngày 7/11, UBND Thành phố Hà Nội ban hành Quyết định số 6159/QĐ-UBND, phê duyệt Quy hoạch chung Thị trấn Kim Hoa, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội đến năm 2030, tỷ lệ 1/5000. Địa điểm: xã Kim Hoa, huyện Mê Linh, Hà Nội.

Quy hoạch nhằm cụ thể hoá định hướng phát triển Quy hoạch chung Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 1295/QĐ-TTg ngày 26/7/2011 và Quy hoạch chung xây dựng huyện Mê Linh được UBND thành phố Hà Nội phê duyệt tại Quyết định số 6694/QĐ-UBND ngày 16/12/2014; Làm cơ sở để hình thành thị trấn mới, trước mắt đóng vai trò là Trung tâm kinh tế văn hóa – xã hội của huyện Mê Linh, về lâu dài có thể phát triển trở thành trung tâm hành chính – chính trị mới của huyện Mê Linh.

Thị trấn Kim Hoa là thị trấn sẽ được thành lập mới trên cơ sở một phần địa giới hành chính của xã Kim Hoa (phía Tây đường vành đai 4). Là đô thị loại V, với quy mô diện tích khu vực lập quy hoạch khoảng 213,79ha; quy mô dân số dự báo đến năm 2020 khoảng 9.870 người; quy mô dân số dự báo đến năm 2030 khoảng 12.650 người.

Trên cơ sở cơ cấu quy hoạch, đồ án Quy hoạch chung thị trấn Kim Hoa tỷ lệ 1/5.000 đã nghiên cứu với tổng diện tích 213,79ha với các chỉ tiêu như sau:

Không gian đô thị thị trấn Kim Hoa được phát triển dựa trên cảnh quan tự nhiên hiện có, bao gồm: khu vực làng xóm hiện hữu và không gian mặt nước của sông Cà Lồ và ngòi Phù Trì. Cấu trúc không gian đô thị được tổ chức theo các tuyến trục lõi trung tâm, đường ngang vuông góc với các tuyến giao thông chính đô thị. Các khu vực phát triển mới được bố trí thành các cụm, chủ yếu là công trình thấp tầng và trung tầng mật độ thấp, gắn kết chặt chẽ với nhau bằng không gian mặt nước ngòi Phù Trì và hệ thống cây xanh dọc hai bên.

Khu trung tâm văn hoá, TDTT huyện bố trí ở khu vực trung tâm của thị trấn, gắn kết với khu quảng trường trung tâm và sân vận động là điểm nhấn về không gian công cộng của thị trấn; là nơi diễn ra các hoạt động văn hóa, thể thao của huyện và thị trấn, gồm các chức năng: Trung tâm hội nghị, nhà văn hóa đa năng, nhà thi đấu, rạp chiếu phim, khu sân vận động và tổ hợp các công trình thể dục thể thao…

Khu trung tâm hành chính – chính trị thị trấn: bố trí xây dựng tại khu vực Tây Nam khu Trung tâm văn hóa, TDTT huyện; công trình hiện đại, xây dựng hợp khối, gắn kết với quảng trường trung tâm, trục không gian xanh đô thị với hướng mở ra trục cảnh quan văn hóa và nghệ thuật; Khu trung tâm thương mại dịch vụ hỗn hợp là khu vực mua sắm kết hợp với khu văn phòng, ở…, được bố trí hai bên đường chính của thị trấn là điểm nhấn về không gian kiến trúc đô thị tại khu vực cửa ngõ phía Tây Nam của thị trấn.

Trục cảnh quan văn hóa nghệ thuật là điểm nhấn không gian đô thị quan trọng của thị trấn; kết nối giữa không gian hiện hữu, không gian đô thị mới với khu vực công viên cây xanh mặt nước ngòi Phù Trì; Khu vực công nghiệp, kho tàng bố trí phía Tây Bắc thị trấn gắn kết với Khu công nghiệp thị xã Phúc Yên.

Khu vực Trường học được bố trí thành cụm tập trung tại khu vực trung tâm bao gồm: Trường THPT, THCS, Tiểu học. Các trường mầm non, các công trình công cộng đơn vị ở bố trí xen kẽ tại trung tâm của các nhóm ở đảm bảo bán kính phục vụ theo quy định; Khu vực làng xóm cũ: được cải tạo theo hướng tăng cường hệ thống hạ tầng kỹ thuật, giao thông, cây xanh hạ tầng xã hội, giữ được cấu trúc làng xóm cũ với mật độ xây dựng thấp, nhiều sân vườn, hình thức công trình kiến trúc truyền thống. Hình thành những vùng đệm giữa khu vực phát triển đô thị mới cao tầng và khu làng xóm cũ tạo sự hài hòa chuyển đổi dần về không gian cũng như giải quyết các vấn đề về kết cấu hạ tầng kỹ thuật.

Các công trình di tích đình chùa khác được tôn tạo, quản lý về hình thức kiến trúc, chiều cao khoảng cách công trình xung quanh di tích không làm ảnh hưởng đến cảnh quan khu di tích…

 

BÁN ĐẤT ĐẤU GIÁ THÔN BẠCH ĐA, XÃ KIM HOA, HUYỆN MÊ LINH

Dự án đã hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật: điện, đường, cây xanh, vỉa hè, …

Tổng diện tích khu đất: 35.074,2m2, trong đó:

+ Diện tích đất ở: 13.777,4m2 quy hoạch thành 130 thửa đất

+ Tỷ lệ đất ở rất thấp, chỉ chiếm: 36.3 %

+ Đất xây nhà ở xã hội: 3.759,65m2;

+ Đất cây xanh, giao thông, hạ tầng kỹ thuật,… 17.537,14m2

Thông tin các lô đất đấu giá cần chuyển nhượng:

✅ Nhóm 1: tiếp giáp đường 24m từ thị trấn Chi Đông đến xã Kim Hoa và đường nội khu quy hoạch 18m & 13m.

–  Lô góc LK-2A-01| Diện tích đất sổ đỏ: 159,03m2 | ba mặt tiền rộng hơn 6m

–  Lô thường LK-2A-4| Diện tích đất sổ đỏ: 121,83m2 | hai mặt tiền trước sau rộng 5m

✅ Nhóm 2: tiếp giáp với trục đường chính Ngô Miễn, trục chính dự án

– LK-2B: lô số 02 đến 09

– LK-3A: lô số 01 đến 08

– LK-3C: lố số 01 đến 07

 

(Sơ đồ các thửa đất đấu giá thôn Bạch Đa, xã Kim Hoa, huyện Mê Linh, Hà Nội)

 


Trường Lộc: Nhận tư vấn thông tin đầu tư đất đấu giá, định giá, xác định giá đấu,…. Vui lòng liên hệ:

SÀN BẤT ĐỘNG SẢN TRƯỜNG LỘC

– Nhận tư vấn miễn phí: 0911 31 36 36

– Website: www.truonglocland.vn

Trân trọng hợp tác!

 

#Hashtag:

#đất_đấu_giá, #thông_báo_đấu_giá, #bán_đất_đấu_giá, #xã_tam_đồng, #Chi_Đông, #Đại_Thịnh, #Kim_Hoa, #Liên_Mạc, #Mê_Linh, Quang_Minh, #Thanh_Lâm, #Tiền_Phong, #Tráng_Việt, #Văn_Khê, #đất_Mê_Linh, #đất_Kim_Hoa, #nhà_đất, #nhà_đất_Kim_Hoa, #huyện_mê_linh, #Hà_Nội, #quyền_sử_dụng_đất, #điểm_X1, #xứ_đồng_làng_gàn, #thôn_văn_lôi, #Hud_mê_linh, #mê_linh, #bất_đông_sản, #batdongsan,#shophouse, #townhouse, #villas, #villa, #truongloc, #truonglocland, #truonglocland.vn, #thông_báo_đấu_giá, #đợt_4, #công_ty_đấu_giá_Việt_Nam, #VNA.,PAC, #thửa_đất_đấu_giá, #giá_đất_mê_linh, #Kim_Hoa, #cienco507, #dự_án_mê_linh, #TRUONGLOC, #TRUONGLOCLAND, #TRUONGLOCLAND.VN, #TRƯỜNG_LỘC, #batdongsantruongloc, #dự_án_mê_linh.

Tin liên quan