5 LỢI ÍCH MUA NHÀ QUA MÔI GIỚI THAY VÌ TỰ MUA

Trường Lộc - Hỗ trợ tư vấn miễn phí thông tin đầu tư bất động sản Hà Nội.

1. Giúp bạn tiết kiệm thời gian 

Hầu hết các môi giới bất động sản đều được đào tạo chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm trong việc nắm bắt thị trường. Vậy nên môi giới sẽ nắm rõ được các khu vực và những dự án tiềm năng đối với từng đối tượng khách mua cụ thể. Điều này vô cùng hữu ích cho khách hàng đang muốn biết các thông tin về thị trường bất động sản.

Dự án nhà phố thương mại (Shophouse) – Khu đô thị Hạ Đình được công ty phân phối chính thức từ tháng 6/2023.

(Thông tin các sản phẩm nhà phố dự án Rue De Charme, Quận Thanh Xuân mở bán chính thức từ T06/2023)

 

Qua đó, giúp người mua yên tâm hơn khi giao dịch, giảm thiểu rủi ro, giúp khách hàng có quyết định mua hay đầu tư một cách chính xác, hiệu quả.

2. Mua nhà với đúng giá trị thật

Là người mua, hầu hết mọi người đều muốn mua được căn nhà ưng ý nhưng mức giá hời hoặc ít nhất là chấp nhận được. Môi giới sẽ giúp  bạn phân tích và định giá cho căn nhà bạn muốn mua một mức giá tốt nhất có thể.

3. Các thủ tục pháp lý được giải quyết triệt để

Với môi trường pháp lý phức tạp tại Việt Nam, thị trường nhà cửa, đất đai rất phức tạp. Do đó, sự tư vấn về tính pháp lý của căn nhà là điều rất cần thiết cho người tìm nhà.

(Ảnh shophouse dự án Rue De Charme, Quận Thanh Xuân)

Bạn sẽ không còn phải lo lắng về các thủ tục, hồ sơ pháp lý cũng như tránh những tình huống giở khóc giở cười do thiếu kiến thức về luật pháp.

4. Giúp bạn chọn được căn nhà phù hợp

Nhân viên môi giới giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được nhà phù hợp theo nhu cầu. Họ sẽ trao đổi với bạn để xác định các tiêu chí mà bạn mong muốn như:

👉 Vị trí bạn cần tìm nhà? Có gần trường học, chợ, bệnh viện không?

👉 Loại hình sản phẩm định mua ( Nhà liền kề (#Townhouse), Biệt thự (#Villas), Nhà phố thương mại (#Shophouse),…

👉 Thiết kế, nội thất chất lượng ra sao?

👉 Giao thông, tiện ích xung quanh như thế nào?

Sau khi xác định được nhu cầu khách hàng, người môi giới sẽ cung cấp cho bạn một hệ thống đa dạng sự lựa chọn, phù hơp với ngân sách và nhu cầu của mỗi phân khúc khách hàng.

5. Giảm thiểu rủi ro phát sinh

dù bạn có sở hữu kiến thức về bất động sản, nhưng thực tế vẫn an toàn hơn khi có một chuyên gia hướng dẫn từng khâu thủ tục cho mình. Những rủi ro thường hay phát sinh sau khi hợp đồng được thỏa thuận xong, và sự có mặt của các bên môi giới ở đây sẽ có ích nhiều nhờ các mối quan hệ và kinh nghiệm trên thị trường.


SÀN BẤT ĐỘNG SẢN TRƯỜNG LỘC

– Hotline: 0911313636

Truonglocland.vn tổng hợp

Tin liên quan